FLC Tropical City Hạ Long: “Nơi rồng vàng quẫy mình trỗi dậy”

Tại khu vực Cao Xanh, Hà Khánh của thành phố Hạ Long xinh đẹp, FLC Tropical City Hạ Long là dự án sở hữu vị trí đắc địa. Dự án không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thiên đường mà còn là cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng mơ ước cho quý khách hàng nhờ vào vị thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Tiềm năng tăng giá tại FLC Tropical City Hạ Long

Dự án FLC Tropical Cao Xanh, Hà Khánh nằm trong khu quy hoạch phát triển của vùng đất du lịch Hạ Long. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng eo hẹp, cung không đủ cầu vì sự phát triển không ngừng của ngành du lịch địa phương, thì xu hướng dịch chuyển sang khu vực ngoại vi thành phố là điều tất yếu. Trong đó, phải kể đến là khu Cao Xanh, Hà Khánh nổi bật hơn cả bởi vị trí đẹp ngay sát eo vịnh Cửa Lục thông ra di sản thế giới vịnh Hạ Long. Với sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông, đô thị và chính sách mở cửa của địa phương đối với các nhà đầu tư, bất động sản Hạ Long cũng như khu vực Cao Xanh, Hà Khánh nói riêng đang đà tăng giá. Với ưu thế của thành phố du lịch trọng điểm nhờ sở hữu những điểm đến hàng đầu cả nước và mang tầm thế giới như di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long, khu công viên giải trí Hạ Long Park, núi Bài Thơ, quý khách hàng khi mua bất động sản này sẽ an tâm về tiềm năng sinh lời của bất động sản này

Dự án FLC Tropcial City Hạ Long

Dự án FLC Tropcial City Hạ Long

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện

Dự án chỉ cách trung tâm thành phố 6 km, rất gần với các dịch vụ, tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắn, giải trí, nghỉ dưỡng tại Hạ Long. FLC Tropical City cạnh sát các trục đường huyết mạch như quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đai phía Bắc, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tháng 12/2018, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức khai thác, cùng với tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn hoàn thành, việc kết nối từ quốc tế và nội địa tới Hạ Long sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, dự án hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục khi hoàn thành giúp kết nối Hòn Gai và Bãi Cháy, tạo điều kiện thuận lợi không nhỏ khi di chuyển cho các cư dân cũng như du khách tương lai của dự án.

Phong thủy đắc địa và tầm view hướng vịnh tuyệt đẹp

FLC Tropical City sở hữu vị trí vàng trải dọc bờ biển. Trong khi phía Tây Nam và Đông Nam của dự án hướng núi, phía Tây Bắc tiếp giáp sông Diễn Vọng và tầm nhìn thẳng ra vịnh Cửa Lục. Đây là nơi giao hòa giữa trời và biển, một không gian khoáng đạt tạo ra cảm giác thư thái và chan hòa tự nhiên. Đây chính là một lựa chọn vàng, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết khi mua một sản phẩm bất động sản “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” (nhất chợ, nhì sông, thứ ba gần đường) với hướng “tựa sơn hướng thủy” (tựa núi nhìn sông). Với văn hóa phương Đông vốn coi trọng yếu tố phong thủy khi xây cất hoặc mua nhà, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí vượng tài của dự án.

Dự án FLC Tropical City sở hữu một địa thế thuận lợi hiếm có, vừa mang nét cuốn hút từ thiên nhiên nhờ thắng cảnh vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long, lại có khả năng kết nối với các hạ tầng xã hội cũng như các tiện ích nhân tạo. “Thành phố nhiệt đới”, như tên gọi của dự án, đang vươn mình giữa trời biển bao la, chiếm giữ một địa thế tuyệt đẹp trên bờ vịnh Cửa Lục.

Với những lợi thế về vị trí, dự án FLC Tropical City Hạ Long hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng tiền cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật thông tin mới nhất dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website.

Xem thêm: Shophouse FLC Tropical City Hạ Long